Sunday, February 19, 2017

Millennium Blades บอร์ดเกมจำลองโลกชีวิตผู้เล่นการ์ดเกม CCG มืออาชีพ!!!

มันเป็นคอนเซปท์ที่อธิบายยากซักนิดนะครับ ลองนึกตัวอย่างว่า มันคือบอร์ดเกมที่คุณจะสามารถสวมบทบาทเป็นโคตร Duelist ที่เริ่มฉีกซองบูสเตอร์การ์ด CCG ซองแรก พัฒนาความโหดของ Deck เข้าร่วมการแข่งขัน เจอคู่ต่อสู้โหดๆมากมายไปจนถึงการแข่งขันระดับโลก ทั้งหมดที่พูดมานี้ สำหรับหลายๆท่านที่เคยเล่น CCG มา อาจใช้เวลาแรมปี หรืออาจไม่มีวันไต่เต้าไปถึงระดับนั้นได้เลย แต่ในการ์ดเกม Millennium Blades นี้ คุณจะได้สวมบทบาทเป็นโคตร Duelist เยี่ยงยูกิหรือไคบะไปจนถึงระดับโลกเลยครับ มันคือเกมที่จำลองวิถีชีวิตของผู้เล่นเกมอีกทียังไงละ!!!
Millennium Blades คือการ์ดเกม CCG (Collectible Card Game) ที่ดังที่สุดในโลก มันได้ถูกตีพิมพ์มายาวนานกว่าพันปี และมีชุดเสริมมากมายหลายพัน มีการ์ดหลากหลายมากมายในหลักพันล้านแบบ!!! ผู้คนมากมายทั่วโลกเสพติดเกม Millennium Blades นี้ บางคนเล่นเพื่อเข้าสังคม พบปะเพื่อนฝูง แต่บางคนก็ผันตัวมาเล่นเป็นอาชีพ ตลาดการซื้อขายเงินสะพัดมูลค่ามหาศาล!
ตำนานของคุณพึ่งจะเริ่มต้นขึ้น ในมือของคุณกำ Starter Deck ไว้แน่น พร้อมก้าวเดินออกไปสู่หนทางแห่ง Duelist อันยิ่งใหญ่ /เพลงมา!!!!!

 • เกมจะเริ่มต้นขึ้นในคืน Pre-release ที่คุณจะได้รับ Starter Deck ของคุณ
 • คุณจะเปิดซองบูสเตอร์ ขายการ์ดขยะ ซื้อการ์ดใหม่เจ๋งๆมาเข้า Deck ของคุณ
 • คุณจะแลกเปลี่ยนการ์ด เทรดกับเพื่อนของคุณ เตรียมตัวเข้าแข่งขันที่โดม Millennium Blades Worlds เพื่อไต่เต้าไปสู่ระดับโลก!
 • ระบบเกมจะเป็นแบบ Realtime ไม่มีรอเทิร์น คุณจะซื้อ เทรด ขาย และสร้าง Deck ของคุณโดยไม่ต้องรอผู้เล่นคนอื่นๆ!


 • ในชุดเสริม Set Rotation Expansion คุณจะได้เล่นควบคู่ไปพร้อมๆกับบอสต่างๆในเกมด้วย!!!
 • ภายในโลกของเกม "ชุดเสริม" Expansions กว่า 24 ชุดจะปรากฎขึ้นในร้านการ์ดของคุณได้ตลอดเวลา! คุณสามารถจัดการ์ดเหล่านั้นมาพัฒนา Deck และสร้างคอมโบใหม่ๆได้!!! 
 • เหมาะสำหรับผู้เล่น 2-5 คน
 • ใช้เวลาในการเล่นตั้งแต่ Starter Deck ถึงระดับโลกใน 2-3 ชั่วโมง
 • ตัวเกมและระบบดีเลิศ ได้คะแนนมากถึง 8.1 ใน boardgamegeek!!!


เข้าไปอ่านกฎการเล่นได้ฟรีที่: 
https://static1.squarespace.com/static/5865e4d4f7e0ab0f0ee24ced/t/5873d709c534a5d5acc943cb/1483986702894/MillenniumBlades-Web-Rulebook.pdf

ตัวอย่างการ์ดมากมายมหาศาลและชุดเสริมที่คุณสามารถบริหารจัด เทรด Deck ได้ในเกม!!!ภาพตัวเกมของจริง! (การ์ดเยอะมากกกกกกก)
----------------------------------------------------

หาเพื่อนชิวเพื่อนคุยเรื่อง Tabletop Games ทุกชนิด
https://www.facebook.com/groups/TabletopThailandGroup

4 comments:

 1. I am thankful to this blog for assisting me. I added some specified clues which are really important for me to use them in my writing skill. Really helpful stuff made by this blog.
  Board games

  ReplyDelete
 2. Nice article great post comment information thanks for sharing

  ดูหนังเกาหลี

  ReplyDelete
 3. ในแต่ละสถานที่รอบๆเมืองจะมีซอมบี้อยู่ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด ถ้ามันสัมผัสได้ว่ามีมนุษย์อยู่ใกล้ๆหรือมีคนคุ้ยหาของเสียงดังมากจนเกินไป มันจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นในเทิร์นของมันด้วย! เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง

  ReplyDelete