Monday, October 26, 2015

The Worlds of Android (Netrunner)


The Worlds of Android (Netrunner)

อีกหนึ่งเกมสายไซเบอร์พั๊งค์ระดับต้นๆของโลกที่แม้นจะ"ยัง"ไม่มี Tabletop RPG แต่ก็ได้รับความนิยมจากบอร์ดเกม ระเบิดเถิดเทิงมีสาวกแม้นในประเทศไทยกับ Living Card Game กำลังจะคลอด Digital Game ออกมาแบบ และภายในปี 2015 นี้ทาง Fantasy Flight Games ก็กำลังจะเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ The Worlds of Android ซึ่งเป็นหนังสือปกแข็ง 272 หน้าเพื่อให้พวกคุณได้ดื่มด่ำทิ้งดิ่งลงไปในเซตติ้งไซเบอร์พั๊งค์ของ Android กันครับ

Crypsis.UserNameOverride <SetUser=Hiro.Satoshi>
Crypsis.PasswordOverride <SetPassword=******************>
…Password Accepted
…Access Granted
เข้าไปดูในเวปหลักจะเป็นเมนูให้กดดูภาพสวยๆได้ด้วยนะ
https://www.fantasyflightgames.com/en/news/2015/10/21/the-worlds-of-android/

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ ANDROID ครับ

ในโลกอนาคตอันใกล้่นี้ แม้นว่าโลกจะเปลี่ยนไปแต่คนเรากลับไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนั้นได้เปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตชีวิตประจำวันของเราไปมากมาย มันทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้เราเล่นได้สนุกและสะดวกสบายมากขึ้น โลกถูกปกคลุมไปด้วยเมืองที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬารระดับ megacities มากมาย ประชาชนหลายล้านคนต่างอพยพย้ายถิ่นฐานไปอาศัยอยู่บนดวงจันทร์และดาวอังคาร ธรรมชาติที่แท้จริงของมวลมนษยชาติได้ถูกจำกัดความใหม่ด้วยการมาของเทคโนโลยีโคลนนิ่งและสมองกลระดับสูง true artificial intelligenceแต่ทว่า ผู้ที่ร่ำรวยก็ใช้เทคโนโลยีดังว่านี้เพื่อทำให้ตัวเองร่ำรวยยิ่งขึ้น ช่องว่างระหว่างชนชั้นของ “ผู้ที่มี” และ “ผู้ที่ไม่มี” ก็ยิ่งขยายออกกว้างขึ้นในระดับสูงสุดโดยอภิมหาบริษัททั้งสี่ของระบบสุริยะ solar system's four largest megacorps นั่นก็คือ Haas-Bioroid, Jinteki, NBN, และ the Weyland Consortium

อนาคตนี้ เทคโนโลยีของมัน เหล่าผู้เล่นมหาอำนาจทั้งหลาย และความขัดแย้ง สงครามทั้งหมดทั้งสิ้นก็คือหัวใจของ The Worlds of Android ภายในหนังสือที่เต็มไปด้วยภาพประกอบอันงดงามนี้ คุณจะได้พบกับความลับที่ถูกเก็บซ่อนไว้ของ Haas-Bioroid, Jinteki, NBN, และ the Weyland Consortium คุณจะได้เรียนรู้ว่าการค้นพบสิ่งประดิษฐ์ทั้งหลายของเหล่า megacorps นี้ได้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงได้อย่างไร คุณจะได้ทัวร์ไกด์ในการเยี่ยมชม Heinlein และ Bradbury คุณจะได้เสพเซตติ้งของ ANDROID (Netrunner) ทั้งในรูปแบบของเสียงและสื่อต่างๆรวมถึงเรื่องสั้น หน้า gatefolds ใหญ่พิเศษ และภาพประกอบทางเทคนิคมากมาย

<Run Archives>
/FetchDaemon Installed
…RootFilePath Detected
…Uploading Files…...การแสดงผลแบบ brain-machine interfaces นั้นอันตรายแค่ไหนกัน?
…Second space elevator จะมีจริงหรือเปล่า?
…ใครเป็นคนทำให้เกิดเหตุการณ์ Lunar Insurrection
…Haas-Bioroid กับ Jinteki กำลังทำอะไรกันอยู่บนดาวอังคาร

คุณจะค้นพบคำตอบเหล่านี้ และอีกมากมาย อัดแน่นอยู่ในหนังสือ The Worlds of Android จงค้นหาข้อมูลที่รวบรวมไว้ในหนังสือเซตติ้งไกด์ที่งดงามเล่มนี้เพื่อสนองต่อความใคร่อยากรู้ของคุณ หรือคุณอาจจะพบว่า คุณได้ถลำลึกลงไปในโลกเซตติ้งของ Android แล้วได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้ ทั้งข่าวลือของพวก corporate บริษัทต่างๆ เรื่องราวที่น่าสนใจของโลกในสังคมมนุษย์ ปริศนาคดีฆาตกรรมมากมาย นิทานปรัมปราและเรื่องราวทางศาสนาต่างๆ ถ้าคุณไม่ระวังตัว คุณอาจหลงไปตามข้อมูลเหล่านั้นจนกระทั่งไปพบเจอเข้ากับรูกระต่ายที่จะพาคุณดำดิ่งลงไปสู่ห้วงแห่งความมืดมิดของ Shadow Net ก็เป็นได้เข้าไปเสพกันต่อได้ใน
https://www.fantasyflightgames.com/en/news/2015/10/21/the-worlds-of-android/

หาเพื่อนชิวเพื่อนคุยเรื่อง Tabletop Games ทุกชนิด
https://www.facebook.com/groups/rpgthailand/

No comments:

Post a Comment