ข่าวเกมใหม่ Zombicide: Black Plagueค่าย Guillotine Games  ประกาศบอร์ดเกม Zombicide: Black Plague เกมเดี่ยวภาคใหม่เอี่ยมธีมยุคกลางของซีรีย์ Zombicide ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จสูงครับ! ไม่มีอีกแล้วห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลหรือคุกตุ้มเม้งใดๆ ไม่มีระเบิดขวด ปืนกลหรือเลื่อยไฟฟ้าอีกแล้ว ไม่มีโล่ปราบจราจล ไม่มีชุดเกราะแทคทิคัล เหล่าผู้เล่นจะได้คว้าดาบสั้น ใส่เชนเมล และร่ายเวทย์มนต์สุดพาวเวอร์ฟูลซัดกับคลื่นมหาซอมบี้ชนวันสิ้นโลกในธีมแบบแฟนตาซีครับ!
Source: http://www.tabletopgamingnews.com/guillotine-games-announces-zombicide-black-plauge/


ตัวเกมจะใช้ระบบเดียวกันกับซีรีย์ Zombicide แต่มีการปรับแต่งนิดหน่อยเพื่อให้เข้ากับเซตติ้งแฟนตาซีใหม่นี้! ภารกิจ เหตุการณ์ อุปกรณ์ (รวมถึงไอเท็มในตำนานสุดแกร่งทั้งหลาย) ตัวละครใหม่ๆ (พาลาดินผู้ผดุงความยุติธรรม คนแคระม่อต้อผู้แข็งแกร่ง และนักเวทย์ผู้ทรงพลังมากมาย!)


แผนที่ใหม่ๆ (ตั้งแต่ถ้ำลับ ถนนในหมู่บ้าน และอะไรๆแฟนตาซีๆเทือกนั้นอีกเพียบ!)


นี่เป็นการยกเครื่องใหม่เปลี่ยนธีมคว่ำกระดานกันอย่างแท้จริง! ศัตรูแฟนตาซีต่างๆมากมายยกพวกมาถล่มเป็นกองทัพ! เจ้า Necromancers ผู้ชั่วร้ายจะคืบคลานยกทัพขึ้นมาบนบอร์ดเกมของคุณพร้อมปลุกชีพพวกซอมบี้ร้ายขึ้นมากัดกินผู้คนในดินแดนที่คุณรัก! พวกมันเจ้าเล่ห์เพทุบาย จะล้มมันลง คุณก็ต้องฉลาดเป็นกรดตามจับมันให้ทัน!


Zombicide: Black Plague จะขึ้นใน Kickstarter ประมาณสิ้นเดือนพฤษภาคมครับ!


หาเพื่อนคุยเพื่อนชิวเรื่อง Tabletop games ได้ที่ https://www.facebook.com/groups/rpgthailand/

ความคิดเห็น