AD1

Legendary Wargame

Doomtown: Reloaded การ์ดเกมคาวบอยปืนดุล้างเมืองคนบาป


/เพลงมา (จงกดซะ เพื่อให้เกิดอรรถรสแห่งคาวบอย)
 https://www.youtube.com/watch?v=AFa1-kciCb4 

ปี 1878 สหรัฐอเมริกาหลังสงครามกลางเมือง ยุคทองของเหล่าคาวบอย ใช่แล้ว หมวกคาวบอยปีกกว้างที่โคตรจะเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าบู๊ททรงสูงสุดเท่ กางเกงยีนส์ใส่ไม่เคยซักถอดออกมาแล้วตั้งตรงได้เพราะแข็งโป๊ก เข็มขัดหนังหัวเหล็กเส้นโตๆ  ณ เมือง Gomorra ซึ่งตั้งอยู่ในเขต California Maze เกิดการทรุดตัวลงเพราะแผ่นดินไหวก่อให้เกิดภูเขายอดราบเป็นจำนวนมาก และที่แห่งนั้นเองก็ได้มีการขุดพบโคตรแร่ Ghost Rock ที่ให้พลังงานมหาศาลจนเกินขีดอันตรายและเป็นที่ต้องการของทั้งโลก! ทุกคนต้องการมัน! คุณต้องการมัน! ช่างหัวสัตว์ประหลาดผีดิบเดินดินหมอผีอินเดียแดงนักวิทยาศาสตร์สตีมพั๊งค์โรงละครสัตว์(มาจากไหนวะ)ตุ้มเม้งพวกนั้นประไร /เอามือแตะที่ปืนลูกโม่คู่ชีวิต เมือง Gomorra (Doomtown) นี้ต้องเป็นของกู!

พาเล่น Dead of Winter ฝ่านรกศพเดินดินเมืองหิมะสยอง 18+!!!


คำเตือน: บทความนี้ค่อนข้างหยาบคาย มันคือบันทึกความรู้สึกของผมตอนที่ได้สวมบทบาทเล่นเกม Dead of Winter ในตอน M02 - Kill Them (ฆ่าแม่งให้เรียบ) และผมก็คิดว่าเกมนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็ก จะว่าไป... ไอ้เกมที่มีธีมของศพเดินดินกระชากคอหอยควักสมองผู้คนออกมากินหยั่บๆแถมต้องมาทรยศหักหลังทำร้ายพวกเดียวกันเองนี่มันก็ไม่เหมาะกับบุตรหลานของท่านอยู่แล้วละครับ... 

"เหล่าคนตายลุกขึ้นมาครองโลก... พวกเราหนีตายปิดขังตัวเองอยู่ในไอ้ป้อมอาคาร The Colony... แต่ละคนมีหน้าที่ของตัวเอง... พวกเราต้องหาอาหาร อุปกรณ์ น้ำมันเชื้อเพลิง อาวุธ และยารักษามาประทังชีวิตเอาไว้... ทุกๆครั้งที่พวกเราผลัดกันออกไปหาเสบียง พวกเรารู้ดีว่า... มีโอกาสสูงมากที่จะโดนพวกศพเดินดินรุมหัวจิกกระชากฉีกท้องควักไส้ออกมากัดกินตายอย่างสยดสยองและมันจะต้องเจ็บปวดจนกรีดร้องออกมาสุดเสียงอย่างแน่นอน... ในโลกที่โคตรบัดซบนี้ยังเต็มไปด้วยโจรผู้ร้ายที่พร้อมจะยิงลูกซองแฝดเข้าแสกหน้าคุณเพื่อขโมยอาหารกระป๋องโง่ๆ หรือคนเสียสติที่คิดทำอะไรบ้าๆซึ่งอันตรายซะยิ่งกว่าพวกโจรซะอีก..."

Warhammer: Age of Sigmar สงครามแฟนตาซียุคกลางแห่งศาตราและเวทย์มนต์


Warhammer: Age of Sigmar นั้นเป็นเกมการควบคุมกองทัพโมเดลสงครามสุดอลังการของรุ่นใหญ่ ฟาดฟันไปในสมรภูมิที่เต็มไปด้วยเสียงปะทะกันของอาวุธ เครื่องจักรสงคราม และพลังของเวทย์มนต์ คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของตำนาน Miniature War Game ระดับโลกควบคุมกองกำลังแบบ Warband ขนาดเล็กไปกับเพื่อนๆหรืออาจเป็นแม่ทัพใหญ่คุมกองทัพนับพันนับหมื่นรบพุ่งทำลายกองกำลังของศัตรูให้ราบคาบ! ไม่ว่าคุณจะอยู่ฝ่าย Order แห่งแสงสว่าง, Chaos แห่งความมืด, Destruction แห่งการทำลายล้าง หรือ Death แห่งความตาย พวกคุณก็สามารถเลือกสะสมและก่อสร้างกองทัพจากคอเลคชั่น miniature มากมายมหาศาล สร้างตำนานบทใหม่ของพวกคุณได้ทันที!